Banheiros públicos APK dành cho Android

(0)
  • Trạng thái APK

Đánh giá Softonic

Banheiros Públicos: Một Ứng dụng để Tìm Kiếm Nhà vệ sinh Công cộng Truy cập được

Banheiros Públicos bởi pwa smart là một ứng dụng Android giúp người dùng tìm kiếm nhà vệ sinh công cộng và nhà vệ sinh di động trong vùng lân cận. Ứng dụng này đặc biệt hữu ích cho những người khuyết tật cần tìm kiếm nhà vệ sinh phù hợp với xe lăn. Người dùng có thể tương tác với ứng dụng bằng cách đánh giá từng địa điểm và xem đánh giá của người khác, tạo ra một hệ thống xếp hạng dựa trên sự sạch sẽ, mùi hôi, vị trí, khả năng tiếp cận và vật dụng vệ sinh.

Ứng dụng dễ sử dụng và cung cấp dịch vụ hữu ích cho những người cần. Thiết kế trực quan của nó cho phép người dùng nhanh chóng tìm thấy nhà vệ sinh gần nhất và xác định khả năng tiếp cận của nó. Hệ thống xếp hạng của ứng dụng cung cấp thông tin quý giá về tình trạng của từng địa điểm, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn tùy chọn tốt nhất. Tổng thể, Banheiros Públicos là một công cụ hữu ích cho bất kỳ ai cần tìm kiếm nhà vệ sinh công cộng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Banheiros públicos APK dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.6
  • 4.4

(0)
  • Trạng thái APK

Đánh giá của người dùng về Banheiros públicos

Eğer Banheiros públicos denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.